The Sukosol Family 2019

0
92
image_pdfimage_printPrint

คอนเสิร์ตการกุศล The Sukosol Family, The Music & The Show 2019

21, 22 และ 23 พฤศจิกายน 2562

กมลา สุโกศล พร้อมด้วยสมาชิกในครอบครัวที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ ซึ่งรวมถึงนักร้องนักแสดงมากความสามารถ น้อย พรู ขอเชิญทุกท่านร่วมรื่นรมย์ในคอนเสิร์ตการกุศลประจำปี ด้วยการนำบทเพลงก้องโลกหลากหลายลีลาจากบรอดเวย์และฮอลลีวู้ดมาสู่กรุงเทพฯ

ตลอดสามทศวรรษที่ผ่านมา กมลาและลูกๆ หลานๆ (มาริสา สุโกศล หนุนภักดี / สุกี้ กมลสุโกศล และน้อย กฤษดา สุโกศล) ได้สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่ผู้ชมในคอนเสิร์ตทุกๆ ครั้ง ทั้งหมดนี้เพื่อการสนับสนุนกิจกรรมของสภากาชาดไทย

คอนเสิร์ตในปีนี้เราจะนำเพลงฮิตจากภาพยนตร์ดัง A Star Is Born ซึ่งทั้งครอบครัวจะร่วมกันขับขานเพลง Shallow ส่วนมาริสาจะถ่ายทอดความรู้สึกอันลึกซึ้งผ่านเพลง I’ll Never Love Again จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน และแน่นอนกับการกลับมาของ The Lion King ทั้งในเวทีและจอเงิน ทุกท่านจะต้องได้เร้าใจกับพลังเสียงของกมลาใน Circle of Life รวมทั้งหลานชาย ฟินเนเกน ลูกของน้อยที่จะมาวาดลวดลายกับเพลง I Just Can’t Wait to Be King คู่กับพ่อของเขา

เราจะร่วมกันรำลึกครบรอบ 10 ปีการจากไปของไมเคิล แจ็คสัน ด้วยเมดเล่ย์เพลงยอดนิยมของเขา Billie Jean และ Man in the Mirror ผ่านลีลาการนำเสนอของน้อย ยังไม่พอ มาริสายังจะเขย่าเวทีด้วยเพลงฮิตสุดอมตะจากภาพยนตร์ชีวประวัติเอลตัน จอห์น Rocketman และห้ามพลาดเด็ดขาดกับ My Favourite Things เพลงเอกจากภาพยนตร์ The Sound of Music ในแจ๊สเวอร์ชั่นของกมลา ที่ฉีกสไตล์จากป๊อป อาร์แอนด์บี คัฟเวอร์ เวอร์ชั่นของอาเรียน่า แกรนเด

น้อยจะนำผลงานจากอัลบั้มล่าสุดมาให้ท่านได้ฟัง รวมทั้งเพลงซึ่งให้กำลังใจหรือเสมือนเป็นเพลง Live and Learn ภาค 2 คือเพลง ตราบใดที่เธอยังมีชีวิต ที่เขาร้องดูเอ็ตกับคุณแม่

เช่นเดียวกับทุกปีที่ขาดไม่ได้ วงบิ๊กแบนด์ทรงพลังของคุณกมลา อำนวยเพลงโดยปิติ เกยูรพันธ์ กลุ่มคอรัสฝีมือเฉียบ นำโดยธานี พูนสุวรรณ และเติมเต็มความตระการตาด้วยคณะนักเต้นจากโรงเรียนอารีย์นาฏยศิลป์ ที่ทำให้โชว์ครั้งนี้อิ่มเอมสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

คอนเสิร์ตนี้สร้างสรรค์ด้วยความร่วมมือของ สุโกศล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ สภากาชาดไทย และ สิงห์คอร์ปอเรชั่น เพื่อสนับสนุนศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ ให้ความช่วยเหลือแก่เด็กไทยที่มีปัญหาความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า

เชิญทุกท่านมาร่วมรื่นเริงบันเทิงใจกับคุณกมลาและครอบครัว ในคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติที่น่าตื่นตาเร้าใจตลอดทั้งโชว์ พร้อมกับได้ช่วยสร้างชีวิตใหม่ให้เด็กผู้ด้อยโอกาส ผ่านการรักษาของศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ สภากาชาดไทย เพื่อร่วมสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าให้แก่ชุมชนของเราทุกคน

วันที่ 21 และ 23 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น.
บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 /1,500
วันที่ 22 พฤศจิกายน รอบกาล่าดินเนอร์ เวลา 19.00 น.
บัตรราคา 50,000 และ 45,000 บาท สำหรับหนึ่งโต๊ะ (10 ท่าน)

จำหน่ายบัตรที่ โรงแรม เดอะ สุโกศล ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2247-0123 ต่อ 1928 คุณสุวรรณี / concert@sukosolhotels.com และ https://www.ticketmelon.com/