American style

0
687
image_pdfimage_printPrint

บ้าน “American” ของโครงการพรอเมนาด โฮม พระราม 2 บ้านรุ่นใหม่ดีไซน์เท่ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบบอเมริกันสไตล์อย่างแท้จริง บ่งบอกความทันสมัยของผู้เป็นเจ้าของและครอบครัว ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก หน้าบ้าน Hi-light ด้วยหินและเสาที่สะท้อนความภูมิฐาน หรูหรา รวมถึงการใช้สีที่เรียบเท่ และ Porch หน้าบ้านเพื่อการพักผ่อนชมธรรมชาติ อีกทั้งฟังก์ชั่นภายในที่ครบครันด้วยแนวคิดแบบ Progressive Living เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ได้ประโยชน์ที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น  เปิดมุมมองให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย  รวมถึงการเลือกวัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้าน ที่คำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานของสมาชิกในครอบครัว  และมั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV และสัญญาณกันขโมยภายในบ้านได้แบบ Real Time   ภายใต้คอนเซ็นท์ Square-S ได้แก่  Space , Save, Security และ Selective  ตอบรับไลฟ์สไตล์คนทันสมัยได้อย่างแท้จริง

สำหรับการออกแบบฟังก์ชั่นบ้านที่เรียบหรู  โปร่ง  เน้นความสะดวกสบายในการใช้งานและปรับเปลี่ยนได้ง่าย  ภายในชั้นล่างเปิดโล่งด้วยห้องรับแขกสไตล์ Bay Window ชมทัศนียภาพได้ถึง 180 องศา ห้องรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกับเฉลียงชมสวน ทำให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น  ห้องครัวขนาดใหญ่ แยกสัดส่วนทั้งครัวไทยและส่วนเตรียมอาหาร ป้องกันกลิ่นรบกวนเข้าภายในบ้าน  พร้อมมุมสำหรับการพักผ่อนประจำบ้านเพิ่มพื้นที่การใช้สอยและสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ มุม Kid’s Space ใต้บันได  Family Area พื้นที่ส่วนตัวสำหรับครอบครัว    ส่วนชั้นบน เพิ่มพื้นที่ Multi Function ด้วย Window Seat ไว้เอกเขนกบริเวณโถงชานพักบันไดที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ง่าย  พิเศษด้วย Extra Space ห้องเก็บห้องใต้หลังคา เพิ่มพื้นที่เก็บของได้อย่างจุใจและเป็นสัดส่วน  ส่วนห้องนอนใหญ่ แยกสัดส่วน Walk-in-Closet พร้อมมุมทำงาน และมุม Living Corner ให้เป็นความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน นับได้ว่าเป็นบ้านที่มีครบครันทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นสำหรับการอยู่อาศัย

 

American” ประกอบด้วย 4 แบบบ้าน ได้แก่ แบบบ้าน Amy ขนาด 55 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน  แบบบ้าน Amelia ขนาด 55 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน  แบบบ้าน Jazzy  ขนาด 70 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องคนรับใช้ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และแบบบ้าน  Jessica ขนาด 70 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 264 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องคนรับใช้ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พร้อมให้คุณได้สัมผัสดีไซน์เท่ๆ แล้ววันนี้ที่พรอเมนาดโฮม ธนบุรี อีกหนึ่งโครงการจากธารารมณ์  ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการ  การเดินทางสะดวก มีทางเข้าออกโครงการถึง 2 ด้าน คือ ด้านหน้าโครงการ ออกถนนนซอยพระราม 2 ที่ 47 (อนามัยงามเจริญ) และถนนซอยท่าข้าม  ด้านหลังทางถนนบางมดพัฒนา  ถนนซอยวัดยายร่ม  และถนนประชาอุทิศ  และอยู่ไม่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนขั้นที่ 1 (เฉลิมมหานคร)  และวงแหวนรอบนอกตะวันตก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขาย โทร. 0-2451-9292 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.30-18.00 น. หรือ www.tararom.com

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.